1

Người thỏa mãn thị trường: Tiêu chí của chúng tôi là tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng với giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng. Bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi là người đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong sự thay đổi không ngừng của xu hướng thời trang toàn cầu hiện nay.
 
Người đồng hành: Thông qua Slogan “Go With You”, chúng tôi thể hiện mong muốn đồng hành với số lượng lớn người dùng cuối trên toàn thế giới.
 

Người sẵn sàng cải tiến: Với phương châm "không có điều tốt nhất, chỉ có điều tốt hơn", tại Liên Châu, chúng tôi tâm niệm cải tiến là sống còn, là bàn đạp để nâng tầm doanh nghiệp, tất cả và vì lợi ích của công nhân viên, của khách hàng, của người tiêu dùng và vì lợi ích của môi trường và xã hội.

Người đồng hành: “Go with you” – đồng hành cùng bạn, solgan thể hiện tâm ý của chúng tôi trong việc đồng hành với toàn thể cán bộ công nhân viên, với khách hàng, đối tác và số lượng lớn người dùng cuối trên toàn thế giới trên nền tảng của sự phát triển bền vững.

Always to be better: We mind that continuous improvement is a critical factor and foundation to upgrade and growth thereby contributing to establish a firm foothold for enterprise on the international market. All for benefit of end-users, customers and employee.

Companion: The slogan “ Go With You” express our desire to accompany with majority end use over the world on the foundation of sustainable development.

page