CHÚNG TÔI LÀ AI

Liên Châu được thành lập năm 1988, là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nguyên phụ liệu cung ứng cho ngành may mặc, giày dép và các ngành nghề khác với sản phẩm là dây dệt. Từ khi thành lập đến nay, Liên Châu đã không ngừng mở rộng quy mô, không ngừng cải tiến và vươn lên mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng một đa dạng và khắt khe của thị trường.

Người đồng hành: Thông qua Slogan “Go With You”, chúng tôi thể hiện mong muốn đồng hành với số lượng lớn người dùng cuối trên toàn thế giới.

Người thỏa mãn thị trường: Tiêu chí của chúng tôi là tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng với giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng. Bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi là người đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong sự thay đổi không ngừng của xu hướng thời trang toàn cầu hiện nay.

Người sẵn sàng cải tiến: Tại Liên Châu, chúng tôi tâm niệm cải tiến là sống còn, là bàn đạp để nâng tầm doanh nghiệp, từ đó góp phần tạo tiếng vang và chỗ đứng cho doanh nghiệp Việt Nam trên thương trường quốc tế. Đồng thời chúng tôi mong muốn góp sức mình để Việt Nam chủ động hơn trong chuỗi cung ứng nguyên phụ liệu da giày, dệt may, túi xách…